Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng khám chữa bệnh tại các trạm y tế trên địa bàn huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long - Nguyễn Thanh Hào (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Trên cơ sở xác định và phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng KCB tại các trạm y tế trên địa bàn huyện huyện Vũng Liêm, Từ đó đưa ra các hàm ý chính sách nhằm nâng cao chất lượng KCB tại các trạm y tế trên địa bàn huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.