Giải pháp giảm nghèo ở huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh - Trần Thị Tuyết Hương (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Đánh giá thực trạng nghèo ở huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh. Từ đó, đề xuất giải pháp giảm nghèo ở huyện Cầu Ngang.