Giải pháp chống gian lận thuế giá trị gia tăng của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bến Tre - Lê Thị Mỹ Linh (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Phân tích các hành vi gian lận thuế GTGT của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bến Tre từ đó đề xuất các giải pháp nhằm chống gian lận thuế GTGT của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bến Tre.