Pháp luật về điều kiện kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật qua thực tiễn áp dụng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long - Dương Thanh Hùng (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Làm rõ cơ sở lý luận và thực trạng pháp luật về điều kiện kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật, nghiên cứu thực tiễn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, đề xuất những kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật về điều kiện kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật.