Tín ngưỡng thờ Néak Tà của cư dân ấp Ba Se B, xã Lương Hoà, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh - Trần Thiện Thiên Thanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Luận văn hệ thống các nguồn tài liệu về tín ngưỡng thờ Néak Tà Néak Tà của cư dân ấp Ba Se B, xã Lương Hoà, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh, của người Khmer ở Trà Vinh, mà đặc biệt là tư liệu điền dã qua việc phỏng vấn hồi cố, bảng hỏi để phản ánh diện mạo những điểm biến đổi tín ngưỡng thờ Néak Tà của cư dân ấp Ba Se B nói riêng và tín ngưỡng thờ Néak Tà của cộng đồng cư dân tỉnh Trà Vinh nói chung.