Văn hoá sinh thái trong lễ hội của người Khmer ở tỉnh Sóc Trăng - Tạ Văn Vương (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Thông qua việc nghiên cứu các giá trị văn hóa sinh thái trong lễ hội của người Khmer ở Sóc Trăng, luận văn góp phần khẳng định giá trị và mô tả những nét đẹp văn hóa sinh thái truyền thống trong lễ hội của người Khmer. Từ đó đóng góp những giải pháp thiết thực nhằm bảo lưu các giá trị văn hóa sinh thái truyền thống trong lễ hội của người Khmer ở Sóc Trăng.