Ổn định trong hệ thống điện - ThS. Lê Thanh Tùng (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Chương 1: Trình bày những khái niệm chung về ổn định hệ thống. Chương 2: Phân tích quá trình ổn định tĩnh và ổn định động trong hệ thống điện. Chương 3: Phân tích ổn định điện áp và các biện pháp nâng cao ổn định.