Giải pháp phát triển du lịch nông thôn tại tỉnh Kiên Giang - Nguyễn Thị Tố Uyên (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Đề tài trên cơ sở tìm hiểu thực trạng phát triển du lịch nông thôn trên địa bàn các huyện thuộc tỉnh Kiên Giang, cũng như những tiềm năng phát triển du lịch ở đây. Từ đó tác giả đưa ra những giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển du lịch nông thôn tại Kiên Giang.