Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn tín dụng chính thức của nông hộ tại địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh - Lâm Thị Ngân (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn tín dụng chính thức của các nông hộ tại địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh, từ đó đề xuất các hàm ý chính sách để nâng cao khả năng tiếp cận vốn tín dụng chính thức của nông hộ để đầu tư phát triển sản xuất, nhằm góp phần phát triển nông nghiệp, nông thôn của huyện.