Các nhân tố tác động đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Kiên Giang - Phan Phương Thảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Phân tích các nhân tố chủ yếu tác động đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của DNDL trên địa bàn tỉnh Kiên Giang; từ đó, đề xuất các hàm ý chính sách nhằm năng cao khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của các DNDL.