Đình chỉ giải quyết vụ án dân sự theo thủ tục giải quyết vụ án tại tòa án cấp sơ thẩm - Trần, Thị Thùy Trang (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Tìm hiểu những quy định của pháp luật Việt Nam về đình chỉ giải quyết vụ án dân sự, qua đó sẽ dễ dàng tiếp cận những quy định này để áp dụng vào thực tiễn, từ thực tiễn sẽ nhìn nhận ra được những thuận lợi, khó khăn vướng mắc, sau đó đưa ra những đề xuất, giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế của các quy định hiện hành, góp phần hoàn thiện hơn nữa quy định của pháp luật Việt Nam về đình chỉ giải quyết vụ án dân sự.