Hoàn thiện hoạt động quản lý thuế giá trị gia tăng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang - Huỳnh Văn Rở (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Đánh giá thực trạng công tác quản lý thuế GTGT đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa đăng ký kê khai, nộp thuế tại Chi cục thuế huyện Giồng Riềng; từ đó, đề xuất những giải pháp hoàn thiện công tác quản lý thuế GTGT đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa để tăng nguồn thu cho NSNN.