Các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tuân thủ luật bảo hiểm y tế của sinh viên trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Lê Thị Ngọc Sương (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Đánh giá thực trạng và phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tuân thủ Luật Bảo hiểm y tế của sinh viên trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hành vi tuân thủ Luật BHYT của sinh viên trong thời gian tới.