Pháp luật về quảng cáo thương mại bằng bảng quảng cáo - Từ thực tiễn tỉnh Bình Dương - Nguyễn Minh Trí (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục tiêu của luận văn nhằm phân tích, đánh giá, làm sáng tỏ các vấn đề lý luận, thực tiễn thực hiện thực hiện pháp luật quảng cáo thương mại bằng bảng quảng cáo từ thực tiễn tỉnh Bình Dương và trên cơ sở đó xác định các vấn đề về pháp luậtvà thực tiễn. Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật quảng cáo thương mại bằng bảng quảng cáo từ thực tiễn tỉnh Bình Dương.