Đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người sử dụng lao động qua thực tiễn tại thành phố Hồ Chí Minh - Hồ Đức Hiệp (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Đề tài tập trung nghiên cứu một số vấn đề lý luận và pháp luật về việc đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người sử dụng lao động qua thực tiễn tại thành phố Hồ Chí Minh. Trên cơ sở đó thấy được các vướng mắc, bất cập của pháp luật hiện hành và đề xuất một số kiến nghị để hoàn thiện pháp luật lao động nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.