Quản lý nhà nước của ủy ban Nhân dân cấp tỉnh về phòng cháy và chữa cháy trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu - Từ thực tiễn tỉnh Bình Phước - Nguyễn Xuân Linh (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh về phòng cháy chữa cháy trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu; đề xuất các giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh về phòng cháy chữa cháy nói chung và trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Bình Phước nói riêng.