Hình thức kỷ luật hạ bậc lương đối với công chức - Từ thực tiễn tỉnh Cà Mau - Trịnh Thiên Tài (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Đề tài nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật về hình thức kỷ luật hạ bậc lương đối với công chức cũng như thực tiễn áp dụng hình thức kỷ luật này trên địa bàn tỉnh Cà Mau. Trên cơ sở đó đưa ra những đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật về hình thức kỷ luật hạ bậc lương đối với công chức.