Bảo đảm quyền tự do tôn giáo - Từ thực tiễn tỉnh Bình Phước - Lê Tiến Huyên (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Luận văn nghiên cứu cơ sở lý luận, pháp lý và thực trạng bảo đảm quyền tự do tôn giáo ở tỉnh Bình Phước, nhằm góp phần đánh giá tính phù hợp và hiệu quả của chính sách, pháp luật hiện hành về bảo đảm quyền tự do tôn giáo của nước ta từ thực tiễn tỉnh Bình Phước.