Xử phạt vi phạm hành chính đối với các vi phạm quy định về điều kiện của phương tiện khi tham gia giao thông của người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy từ thực tiễn tỉnh Cà Mau - Lê Cẩm Chọn (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục tiêu của đề tài là nhằm hướng đến những giải pháp và hoàn thiện những giải pháp đó, nhằm đảm bảo thực hiện đúng việc xử phạt vi phạm hành chính đối với các vi phạm quy định về điều kiện của phương tiện khi tham gia giao thông của người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy từ thực tiễn tỉnh Cà Mau.