Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi liên quan đến bán dâm - Từ thực tiễn tỉnh Cà Mau - Nguyễn Văn Giang (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục đích đề tài là nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật cũng như thực tiễn xử phạt hành chính đối với hành vi bán dâm. Trên cơ sở đó đưa ra những đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi bán dâm cũng như công tác thi hành pháp luật trên thực tế.