Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm quy định về nội dung thông tin trên báo điện tử Việt Nam - Phạm Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục đích đề tài là nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật cũng như thực tiễn xử phạt hành chính về nội dung thông tin trên báo điện tử. Trên cơ sở đó đưa ra những đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính về nội dung thông tin trên báo điện tửcũng như công tác thi hành pháp luật trên thực tế.