Hoạt động giám sát của đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Trà Vinh - Trần Thị Thúy Oanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Luận văn góp phần hệ thống những vấn đề lý luận về hoạt động giám sát của Đoàn ĐBQH và đánh giá thực trạng hoạt động giám sát của Đoàn ĐBQH tỉnh Trà Vinh . Từ đó, Luận văn đề xuất những phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động giám sát của Đoàn ĐBQH tỉnh Trà Vinh, làm kinh nghiệm cho hoạt động giám sát của các Đoàn ĐBQH của các tỉnh, thành phố khác trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay.