Đánh giá công chức cấp xã - Từ thực tiễn tỉnh Trà Vinh - Hồ Nam Hưng (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Trên cơ sở nghiên cứu những vấn đề lý luận, qua đánh giá thực trạng về chất lượng đội ngũ công chức cấp xã, luận văn đề ra những quan điểm cơ bản, giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ công chức cấp xã ở tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới.