Xác minh điều kiện thi hành án dân sự - Phan Dương Minh Tâm (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục tiêu chung của việc nghiên cứu đề tài là làm rõ một số vấn đề lý luận cơ bản về xác minh điều kiện thi hành án, nghiên cứu thực trạng của các quy định của pháp luật về xác minh điều kiện thi hành án và thực tiễn thực hiện, từ đó tìm ra các giải pháp góp phần giải quyết những vướng mắc, bất cập trong việc xác minh điều kiện thi hành án để nâng cao hiệu quả, hiệu lực trong công tác thi hành án dân sự.