Người đại diện trong tố tụng dân sự - Nguyễn Văn Hậu (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Nghiên cứu lý luận và thực tiễn, các quy định của pháp luật và thực tiễn áp dụng nhằm đưa ra một số bất cập và kiến nghị hoàn thiện các quy định của pháp luật hiện hành về người đại diện trong tố tụng dân sự.