Pháp luật về kê biên quyền sử dụng đất trong thi hành án dân sự - Từ thực tiễn áp dụng tại tỉnh Đồng Tháp - Phạm Hoàng Nam (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Luận văn được thực hiện nhằm mục tiêu làm rõ cơ sở lý luận về kê biên quyền sử dụng đất trong thi hành án dân sự. Trên cơ sở lý luận này, tác giả đi vào nghiên cứu, phân tích các quy định của pháp luật hiện hành về kê biên quyền sử dụng đất trong thi hành án dân sự từ đó rút ra các giải pháp hoàn thiện pháp luật và thực tiễn thi hành.