Uỷ thác tư pháp trong giải quyết các vụ án dân sự có yếu tố nước ngoài, thực tiễn tại Toà án Nhân dân tỉnh Trà Vinh - Huỳnh Thị Mỹ Chi (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Làm rõ những vấn đề về lý luận và thực tiễn áp dụng quy định của pháp luật về ủy thác tư pháp trong giải quyết vụ án dân sự có yếu tố nước ngoài theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015, Luật tương trợ tư pháp năm 2007. Từ đó tìm ra những bất cập, hạn chế của pháp luật và đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật trong thời gian tới.