Nhiệm vụ, quyền hạn của Viện Kiểm sát trong giai đoạn chuẩn bị xét xử sơ thẩm dân sự - Trần Trung Nghĩa (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục tiêu nghiên cứu đề tài là nhằm góp phần hoàn thiện quy định pháp luật về nhiệm vụ, quyền hạn của Viện kiểm sát trong giai đoạn chuẩn bị xét xử sơ thẩm dân sự.