Tạo động lực làm việc cho giảng viên Trường Đại học Trà Vinh - Đặng Thị Hồng Diễm (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả các giải pháp tạo động lực làm việc cho giảng viên mà Trường Đại học Trà Vinh đã và đang thực hiện.