Năng lực thực thi công vụ của công chức cấp xã trên địa bàn thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Tùng Chinh (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và pháp lý về năng lực thực thi công vụ của công chức và liên hệ thực tiễn về năng lực thực thi công vụ của công chức cấp xã trên địa bàn thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. Qua đó, đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực thực thi công vụ của công chức cấp xã trên địa bàn thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.