Chất lượng công chức trong cơ quan hành chính nhà nước cấp huyện - Từ thực tiễn huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh - Lý Thị Kim Điểm (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Phân tích thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng công chức trong cơ quan hành chính nhà nước của huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.