Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý thu ngân sách từ thuế tại Chi cục Thuế huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng - Trần Văn Thịnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Phân tích thực trạng và đề xuất các giải pháp hoàn thiện công tác quản lý thu ngân sách nhà nước tại Chi cục Thuế huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng trong thời gian tới.