So sánh hiệu quả tài chính hai mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng thâm canh và bán thâm canh tại huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh - Trần Thị Thùy Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Phân tích hiệu quả tài chính, so sánh hiệu quả tài chính giữa hai mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng thâm canh và bán thâm canh của các nông hộ nuôi tôm thẻ chân trắng tại huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh. Từ đó đề xuất một số giải pháp và kiến nghị để nâng cao hiệu quả nuôi tôm thẻ chân trắng của các nông hộ trên địa bàn nghiên cứu.