Giải pháp nâng cao khả năng thu hút đầu tư vào khu kinh tế và khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Văn Tám (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao khả năng thu hút đầu tư vào khu kinh tế và khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới.