Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định tiếp tục tham gia bảo hiểm y tế của hộ gia đình trên địa bàn tỉnh Kiên Giang - Trương Thị Hồng Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến Ý định tiếp tục tham gia BHYT của HGĐ trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Trên cơ sở đó, đề xuất một số hàm ý chính sách góp phần làm cho HGĐ trên địa bàn tỉnh Kiên Giang tham gia BHYT ngày càng nhiều hơn.