Nghiên cứu sự hài lòng của doanh nghiệp đối với chất lượng dịch vụ hành chính công tại ban quản lý khu kinh tế Trà Vinh - Phan Thị Thùy Dương (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Nghiên cứu mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến sự hài lòng của doanh nghiệp đối với chất lượng dịch vụ hành chính công tại Ban Quản lý Khu kinh tế Trà Vinh và hàm ý chính sách về chất lượng dịch vụ công của Ban Quản lý Khu kinh tế Trà Vinh.