Giải pháp giải quyết việc làm cho người lao động trong quá trình đô thị hóa ở huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng - Ký Minh Thi (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp tạo việc làm cho lao động trong quá trình ĐTH ở huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng.