Các nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của công chức, viên chức trong cơ quan thuộc Uỷ ban nhân dân huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang - Nguyễn Văn Vũ (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của CCVC từ đó đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn hiện công tác tạo động lực làm việc cho CCVC tại UBND huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang.