Pháp luật về giải quyết tranh chấp lao động cá nhân qua thực tiễn thực hiện tại Bình Dương - Nguyễn Thanh Phong (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Đề tài sẽ làm sáng tỏ những vấn đề lý luận cơ bản về TCLĐ cá nhân và giải quyết TCLĐ cá nhân; thực trạng pháp luật Việt Nam hiện hành về giải quyết TCLĐ cá nhân và thực tiễn giải quyết TCLĐ cá nhân tại Bình Dương, từ đó đưa ra những kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả việc giải quyết TCLĐ cá nhân tại Bình Dương.