Đánh giá sự hài lòng của khách hàng cá nhân về sản phảm tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh số 01 Trà Vinh - Nguyễn Thị Ngọc Thảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Đánh giá sự hài lòng của khách hàng cá nhân về sản phẩm tiền gửi tiết kiệm tại Agribank Chi nhánh số 01 Trà Vinh. Từ đó, đề xuất một số hàm ý chính sách nâng cao sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tiền gửi tiết kiệm trong giai đoạn tới.