Nghiên cứu sự hài lòng về dịch vụ thẻ khách hàng cá nhân tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh thành phố Trà Vinh - Nguyễn Thị Mai Thảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Đánh giá sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ thẻ tại Agribank Chi nhánh Thành phố Trà Vinh. Đề xuất một số hàm ý chính sách nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng sử dụng thẻ tại chi nhánh thời gian tới.