Mang thai hộ vì mục đích nhân đạo theo pháp luật Việt Nam - Trần Thị Huyền Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Nghiên cứu, phân tích những lý luận về mang thai hộ vì mục đích nhân đạo để làm rõ những nội dung cơ bản của chế định này theo pháp luật Việt Nam. Thông qua việc nghiên cứu, tác giả phân tích một cách có hệ thống các quy định của pháp luật về mang thai hộ cũng như thực tiễn áp dụng các quy định này vì mục đích nhân đạo. Qua đó sẽ làm rõ bản chất của chế định mang thai hộ, luận giải những cơ sở lý luận và thực tiễn của việc xây dựng và hoàn thiện pháp luật về mang thai hộ vì mục đích nhân đạo theo pháp luật Việt Nam.