Pháp luật về đất sử dụng cho kinh tế trang trại - Đặng Văn Hùng (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Làm rõ cơ sở lí luận và thực tiễn về sử dụng đất cho phát triển kinh tế trang trại, chỉ ra được những hạn chế của pháp luật về sử dụng đất cho phát triển kinh tế trang trại làm cơ sở cho việc kiến nghị các giải pháp hoàn thiện nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của kinh tế trang trại tại Việt Nam.