Pháp luật về doanh nghiệp xã hội - Nguyễn Thị Trúc Phương (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Tìm hiểu, phân tích, làm rõ một số quy định của pháp luật về DNXH, những kết quả, hạn chế trong hoạt động của DNXH ở Việt Nam trong những năm qua; đề xuất một số giải pháp để tháo gỡ những hạn chế, khó khăn, bất cập để thúc đẩy phát triển DNXH ở Việt Nam.