Hoàn thiện kiểm soát nội bộ của công tác chi thường xuyên ngân sách nhà nước tại kho bạc nhà nước Châu Thành - Tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Minh Thùy (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Đánh giá thực trạng kiểm soát nội bộ của công tác chi thường xuyên ngân sách nhà nước tại Kho bạc Nhà nước Châu Thành – tỉnh Trà Vinh. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện KSNB của công tác chi thường xuyên NSNN tại KBNN Châu Thành – tỉnh Trà Vinh.