Mô phỏng hệ thống bám điểm công suất cực đại cho dàn pin quang điện bằng phương pháp P&O Lai - Lê Hoàng An (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là: Thiết kế và mô phỏng hệ Thống Điều Khiển Bám Điểm Công Suất Cực Đại (MPPT) Cho Dàn Pin quang điện độc lập công suất thấp.