Tối ưu hoá hiệu suất pin và nguồn tải năng lượng mặt trời độc lập dựa trên hệ Scada - Lê Minh Tân (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục tiêu của đề tài là tối ưu hóa hiệu suất của pin năng lượng mặt trời sử dụng hệ thống tản nhiệt bằng nước và điều hướng theo cường độ lớn nhất của ánh sáng mặt trời với các chỉ số của pin (nhiệt độ, dòng điện, điện áp và công suất) được giám sát dựa trên hệ SCADA.