Nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt chi nhánh Bến Tre - Đặng Ngọc Xuân Như Ý (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục tiêu tổng quát của đề tài đánh giá chất lượng dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt chi nhánh Bến Tre, trên cơ sở đó đề xuất giải pháp cụ thể nhằm nâng cao dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt Chi nhánh Bến Tre.