Hoàn thiện công tác quản lý thu bảo hiểm xã hội trên địa bàn huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh - Trần Thị Thi (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Đề tài nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến công tác quản lý thu bảo hiểm xã hội trên địa bàn huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.Từ đó đề xuất những giải pháp chủ yếu nhằm cải thiện công tác quản lý thu bảo hiểm xã hội, góp phần phát triển sự nghiệp bảo hiểm xã hội một cách bền vững trên địa bàn huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.