Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người hưởng lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội chi trả qua Bưu điện huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh - Dương Bích Ngọc (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người đang hưởng lương hưu và trợ cấp BHXH chi trả qua Bưu Điện, từ đó đề xuất các hàm ý quản trị nhằm nâng cao sự hài lòng của người hưởng lương hưu và trợ cấp BHXH đối với công tác này trong thời gian tới.